1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Flamingovenus.vn đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Flamingovenus.com để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Các dịch vụ được đăng bán trên website, Đại Lải Travel đã ký hợp đồng với các nhà cung cấp, mọi thông tin về các gói dịch vụ đều được cung cấp trực tiếp từ phía nhà cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Đại Lải Travel cung cấp dịch vụ tư vấn đánh giá sản phẩm để khách hàng có thể chủ động đối chiếu, tham khảo giữa thông tin thực tế và thông tin được cung cấp từ phía nhà cung cấp.

Ngay sau khi khách hàng đăng ký mua dịch vụ trên website Falmingovenus.vn, mọi thông tin như email, điện thoại sẽ được truyền về máy chủ với hình thức mã hóa. Các thông tin trên cũng được truyền về email chủ để nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng và hướng dẫn cách thức thanh toán. Quy trình mua hàng và thanh toán được Flamingovenus.vn thiết kế theo quy trình khép kín vì vậy thông tin của khách hàng sẽ được an toàn.

Khi giao dịch thành công thành viên nên thoát khỏi chế độ đăng nhập để đảm bảo an toàn.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Flamingovenus.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua với thành viên khác qua Internet hoặc Email.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

Đối với thông tin chuyển khoản khi có sự sai lệch, Flamingovenus.vn đề nghị khách hàng liên hệ lại với ngân hàng để khiếu nại về các khoản thanh toán của mình.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
 2. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Flamingovenus.vn bao gồm: email, địa chỉ, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đây là những thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Flamingovenus.vn liên hệ xác nhận, hỗ trợ khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Để ngăn chặn truy cập trái phép, Đại Lải Travel duy trì các quy trình vật lý, điện tử và tổ chức hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân (tên, email, địa chỉ, điện thoại, kể cả thông tin chi tiết thẻ tín dụng) khỏi bị hủy hoại một cách vô tình hoặc phi pháp, hay bị mất mát, thay đổi một cách vô tình, hoặc bị tiết lộ và truy cập trái phép.

Các thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ với thông tin đã đăng ký: tên, địa chỉ, hòm thư điện tử. Ngoài ra thành viên có trách nhiệm kịp thời thông báo những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật lưu trữ mật khẩu, tên đăng nhập của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết hợp lý.

 1. Phạm vi sử dụng

Đại Lải Travel sử dụng dữ liệu cá nhân và thông tin khác được thu thập thông qua website Flamingovenus.vn qua việc đặt phòng, khảo sát, bản tin khuyến mại: để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu, để xây dựng các tính năng làm cho dịch vụ trên website dễ sử dụng hơn, và để liên hệ với khách hàng về những dịch vụ này.

Điều này bao gồm các yêu cầu mua nhanh hơn, việc hỗ trợ khách hàng tốt hơn và việc thông báo kịp thời các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt. Đại Lải Travel có thể liên hệ với quý vị để hỏi phản hồi về việc sử dụng website, nhằm giúp Đại Lải Travel nâng cao chất lượng website, hoặc để cung cấp những chương trình tiết kiệm hoặc khuyến mại đặc biệt cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý nhận những thông tin như vậy.

Nếu khách hàng không thích nhận thông báo về các chương trình tiết kiệm hoặc khuyến mại đặc biệt, khách hàng có thể chọn không nhận bằng cách hồi âm cho Đại Lải Travel theo hướng dẫn được ghi chi tiết trong email.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên tự gỡ bỏ trong phần quản lý thông tin đăng nhập thành viên.

Mọi trường hợp còn lại, dữ liệu thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của Flamingovenus.vn.

 1. Địa chỉ đơn vị thu thập quản lý thông tin:
 • Công ty TNHH Đại Lải Travel
 • Đảo Ngọc, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0868385589
 • Email: sale@flamingovenus.vn
 1. Phương tiện và công cụ khách hàng dùng để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc tùy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc có thể yêu cầu flamingovenus.vn hủy bỏ việc này bằng cách truy cập vào trang quản trị chọn cập nhật hoặc xóa tài khoản.

Khách hàng cũng có thể gửi email hoặc gọi điện tới Đại Lải Travel để yêu cầu việc gỡ bỏ tài khoản hay đóng tài khoản.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của các thành viên trên Flamingovenus.vn được Flamingovenus.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Flamingovenus.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Đại Lải Travel có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng với bên thứ ba mà Dại Lải Travel thuê để thực hiện các dịch vụ như dịch vụ lưu trữ website, phân tích dữ liệu, để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của Đại Lải Travel, để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và để cung cấp cho khách hàng dịch vụ đã đăng ký.

Tất cả các bên thứ ba này bắt buộc phải duy trì tính an toàn và bảo mật của dữ liệu cá nhân, và chỉ được xử lý các dữ liệu này theo hướng dẫn của Đại Lải Travel.

Khi phát hiện thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích, khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email đã đăng ký để Đại Lải Travel có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

III. Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

Vì lý do bản quyền, hình ảnh đăng trên Flamingovenus.vn phải là hình ảnh thật của sản phẩm hoặc hình ảnh quảng cáo đã được cấp phép sử dụng từ chính đơn vị chủ quản của người bán sản phẩm.

Nghiêm cấm các hành động

 • Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.
 • Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

Chế tài:

 • Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản.
 • Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

Quy định đối với người mua

Người mua phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do người mua cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản.

 

Quy định Diễn giải Hình thức  
    Mức 1 Mức 2
1. Tên tài khoản và thông tin cá nhân Trường hơp tên tài khoản bao gồm những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Không duyệt, và khóa tài khoản  
  Thông tin cá nhân khai báo không chính xác hoặc khai báo thông tin cá nhân của một người khác mà chưa được sự cho phép của người đó. Nhắc nhở, tạm khóa tài khoản Khóa vĩnh viễn

2. Đặt hàng và nhận hàng

Người mua được khuyến cáo đọc kỹ thông tin sản phẩm và các thông tin liên quan đến thanh toán.

Nhận ưu đãi.

Người mua chịu trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ, email..) và đảm bảo điện thoại luôn trong tình trạng có thể liên lạc để Flamingovenus.vn xác nhận

 

Những đơn hàng bị huỷ vì những lý do sau đây:

 • Người mua đổi ý
 • Tài khoản thanh toán bị lỗi
Đại Lải Travel Không liên hệ được khách hàng
Nhắc nhở, liên hệ và gửi hướng dẫn khách hàng để xử lý (qua mail, điện thoại, văn bản)  

 

3. Đánh giá và phản hồi

Các đánh giá và bình luận trên Flamingovenus.vn về người bán và sản phẩm đều được cung cấp bởi người mua sau khi đã hoàn thành thanh toán và được kích hoạt trong quản lý thông tin cá nhân.

Người mua chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra.

 

Phản hồi chứa từ ngữ gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

 

Không duyệt/ xóa bỏ  

 

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin.

 • Kiểm soát bằng đội ngũ nhân sự kiểm duyệt thông tin: thông tin được đăng trên Flamingovenus.vn đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi được đăng tải.
 • Bộ lọc từ khóa xấu: Ngoài ra, hệ thống kỹ thuật của Flamingovenus.vn có phần mềm mã hóa các từ khóa xấu. Khi các thông tin đăng tải có nội dung xấu như thông tin hàng hóa cấm kinh doanh, nội dung trái đạo đức thuần phong mỹ tục sẽ rơi vào các từ khóa đã được mã hóa trong phần mềm và sẽ bị đưa vào tự động để không hiển thị. Danh mục từ khóa xấu sẽ được ban quản trị chủ động bổ sung, cập nhật thường xuyên.
 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Flamingovenus.vn sẽ khắc phục các sự cố: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biên động do thiên tai, mất điện, các quy định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cao nhất cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.

Dại Lải Travel cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với hệ thống nền tảng thiết bị kỹ thuật, sao lưu dự phòng hiện đại nhất.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Đại Lải Travel qua email: sale@flamingovenus.vn hoặc điện thoại: 0868385589 để chúng tôi kịp thời tiến hành khắc phục sự cố để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hoặc có thể gửi thư về:

 • Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH ĐẠI LẢI TRAVEL
 • Địa chỉ: Đảo Ngọc, Ngọc Thanh ,Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới.

Trường hợp thông báo của thành viên không đến được ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra thì ban quản trị website Flamingovenus.vn sẽ không chịu trách nhiệm.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Flamingovenus

Quyền của Ban quản lý website Flamingovenus.vn

Yêu cầu khách hàng đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân theo mẫu của Flamingovenus.vn.

Thực hiện quảng cáo, giới thiệu dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp, đối tác với giá ưu đãi tới các thành viên của Flamingovenus.vn

Flamingovenus.vn từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp: Có cơ sở chứng minh thông tin thành viên không chính xác, không đầy đủ, có sai lệch, vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Thông báo chấm dứt quyền thành viên hoặc quyền sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ nếu thành viên có các hoạt động ảnh hưởng đến lợi ích hoặc ngăn cản hoạt động của Flamingovenus.vn

Đại Lải Travel giữ bản quyền dịch vụ và các nội dung giao dịch trên Flamingovenus.vn theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam. Mọi tài nguyên, nội dung, hình ảnh, biểu tượng theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Flamingovenus.vn. Nghiêm cấm sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp dưới mọi hình thức.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website Flamingovenus.vn

Flamingovenus.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin sản phẩm được thực hiện chính xác đầy đủ theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP, tại khoản 8, 9 Điều 36, khoản 9 Điều 41 Nghị định 52, khoản 2,3,4,5 Điều 4 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Tư vấn giải đáp thắc mắc: bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch trên Flamingovenus.vn và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của thành viên.

Thông báo kịp thời các tin tức liên quan đến hoạt động của Flamingovenus.vn.

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website Flamingovenus.vn
 2. Quyền của Thành viên website TMĐT Flamingovenus.vn

Thành viên sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Đại Lải Travel hướng dẫn, hỗ trợ các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên website.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Flamingovenus.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Flamingovenus.vn

 1. 2. Nghĩa vụ của Thành viên website TMĐT Flamingovenus.vn

Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật, lưu trữ thông tin và các hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. 

VII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Flamingovenus.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Flamingovenus.vn có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp thuận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Flamingovenus.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Flamingovenus.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

VIII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Flamingovenus.vn:

 • Website Thương mại điện tử: Flamingovenus.vn
 • Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH ĐẠI LẢI TRAVEL
 • Địa chỉ: Đảo Ngọc, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Tel: 0868385589
 • Email: sale@flamingovenus.vn

Đại diện công ty

Giám đốc

Tiên Tiến Mạnh