Chào mừng bạn đến với Đại Lải Travel

DALATRA Vietnam là thương hiệu tiên phong trong đặt phòng và nghỉ dưỡng hạng sang. Với những ưu đãi độc quyền từ nhiều đối tác đẳng cấp, DALATRA sẽ mang đến cho bạn những kì nghỉ hạng sang, sự tư vấn chân thật để giúp bạn có những trải nghiệm riêng được “cá nhân hóa” và khó quên nhất!

Chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội để tư vấn và hỗ trợ bạn kịp thời. Về hoạt động thanh toán, bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện trên website flamingovenus.vn đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

 

  1. Hướng dẫn sử dụng tài khoản trên website

Khi đăng kí tài khoản trên flamingovenus.vn, bạn cần cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, bạn hãy thông báo cho chúng tôi để xử kí kịp thời. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định này.

Khi thực hiện thanh toán trên website flamingovenus.vn, bạn cần đảm bảo đầy đủ hành vi dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link “Unsubscribe here” ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

  1. Nội dung bình luận

Chúng tôi trân trọng những ý kiến đóng góp của bạn để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ phải khóa tài khoản của bạn hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

  1. Giải quyết lỗi nhập sai thông tin 

Thông tin về giá của dịch vụ được nhập chính xác lên website, tuy nhiên, khi có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Trong trường hợp đã thanh toán, nhưng thông tin liên lạc bị nhập sai, bạn không nhận được email xác nhận và không thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 3 ngày, đơn đặt hàng được hiểu là hoàn tất và dịch vụ sẽ vẫn được tiến hanh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi do khách hàng cung cấp thông tin không chính xác.

 

  1. Vấn đề pháp lý

Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website flamingovenus.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

 

  1. Quy định về bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và hoạt động thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp, phá hoại, xâm nhập vào website này. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.