Câu hỏi thường gặp

Đại Lải Travel có những hình thức thanh toán nào ?

Bạn dễ dàng thanh toán dịch vụ qua Đại Lải Travel với nhiều hình thức:

–       Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Đại Lải Travel

–       Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế/ thẻ tín dụng

–       Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Begodi, địa chỉ: Đảo Ngọc, Đại Lải, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Giá phòng bao gồm những gì ?

Giá phòng bao gồm toàn bộ các tiện nghi liệt kê theo từng loại phòng. Để xem thông tin đầy đủ, bạn chỉ việc nhấn vào tên từng phòng

Tại sao có nhiều mức giá cho một loại phòng ?

Giá phòng bao gồm toàn bộ các tiện nghi liệt kê theo từng loại phòng. Để xem thông tin đầy đủ, bạn chỉ việc nhấn vào tên từng phòng. Giá phòng sẽ khác nhau vào dịp lễ tết, ngày thường hay vào thứ 7 và chủ nhật.

Chất lượng dịch vụ của Đại Lải Travel có gì khác biệt ?

Đại Lải Travel chú trọng mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại các khách sạn resort 5-6* tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn dựa trên kinh nghiệm thực tế mà đội ngũ Đại Lải Travel đã khảo sát tại những điểm nghỉ dưỡng này. Đồng thời, Đại Lải Travel quan tâm chăm sóc khách hàng trong suốt hành trình trước – trong và sau chuyến đi, để mỗi trải nghiệm của bạn đều đáng tận hưởng.

Làm thế nào tôi biết mình được khuyến mại ?

Không chỉ thanh toán dễ dàng và an toàn bảo mật thông tin cá nhân, khi mua voucher online trên Begodi, bạn còn có mã code giảm giá hấp dẫn tại từng khách sạn, resort.

Mức giá hiển thị được tính theo mỗi người hay mỗi phòng ?

Giá hiển thị tại mỗi Khách sạn và Voucher được tính trên phòng, còn riêng phần Combo F&E được tính trên khách.

Có thu phụ phí trẻ nhỏ ở cùng với cha mẹ không ?

Các khách sạn/ resort có chính sách phụ thu trẻ em và số lượng người tối đa trong mỗi phòng. Bạn cần điền số người lớn, trẻ em, độ tuổi trẻ em để biết được chi tiết phụ thu của từng sản phẩm.

Thông thường các khách sạn/ resort sẽ cung cấp bữa sáng khi đã thu phí giường bổ sung. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chính sách và thủ tục của từng khách sạn. Nôi trẻ em thường được cung cấp miễn phí ở một số khách sạn đối với các trẻ nhỏ hơn 2 tuổi.

Tại sao giá phòng lại có sự thay đổi ?

Giá của khách sạn thay đổi tùy vào từng giai đoạn và chương trình khuyến mãi tại thời điểm đó và do bên đối tác khách sạn của Begodi quy định. Begodi thường xuyên cập nhật giá để mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất.

Các bước đặt dịch vụ như nào ?

*Trường hợp chưa thanh toán

Bước 1: Lựa chọn điểm đến, khách sạn/ resort hoặc combo nghỉ dưỡng

Bước 2: Chọn ngày đến – ngày về, nhấn “Tìm kiếm”

Bước 3: Lựa chọn phòng, click “Đặt giá tốt”/ “Đặt phòng”/ “Liên hệ tư vấn” để điền thông tin đăng kí. Sau đó, nhấn gửi thông tin. Đại Lải Travel sẽ tiếp nhận yêu cầu và phản hồi bạn sớm nhất.

Sau khi đặt cọc tôi có thể hủy dịch vụ được không ?

Mỗi khách sạn, resort có chính sách hoàn hủy khác nhau, bởi vậy khi đặt phòng bạn cần xem kĩ thông tin trên website hoặc xác nhận lại với đội ngũ tư vấn để Begodi hỗ trợ bạn được tốt nhất. Riêng với voucher nghỉ dưỡng và combo trên Begodi, bạn không thể hoàn hủy nhưng có thể thay đổi ngày trong thời hạn quy định của mỗi dịch vụ.

Khi cần tôi có thể liên hệ với Đai Lải Travel bằng cách nào ?

Đại Lải Travel luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ bạn trước – trong – sau chuyến đi. Bạn có thể gọi ngay số hotline 0868385589 , inbox fanpage Flamingovenus, hoặc gửi thư đến email chăm sóc khách hàng sale@flamingovenus.vn

Tối có thể đặt phòng giờ chót được không ?

Trong trường hợp khách sạn, resort còn phòng, bạn sẽ đặt được phòng giờ chót, vui lòng báo sớm để Begodi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Đại Lải Travel có làm việc cuối tuần không ?

Chúng tôi làm việc 24/7 sẵn sàng tư vấn quý khách bất cứ khi nào cần.